Palang cáp điện hàn quốc hiệu KH 3 tấn 1 dầm đơn

Palang cáp điện hàn quốc hiệu KH 3 tấn 1 dầm đơn

  • Mã SP: 3N6
55.999.000 đ
Palang cáp điện hàn quốc hiệu KH 3 tấn 1 dầm đơn

Thông tin chi tiết

Tải trọng                             : 3 tấn

Chiều cao nâng                  : 6 m

Tốc độ nâng/hạ                  : 7.5 m/phút

Công suất motor nâng       : 5.5KW x 4P

Tốc độ di chuyển               : 20 m/phút

Công suất motor di chuyển: 0.75kw x 4P

Qui cách dây cáp               : 6x37

Chế độ làm việc                 : FEM 2m

Tần suất hoạt động Tời       : 30 phút

Hộp điều khiển: 6 nút  + 1 E-STOP

Điện áp điều khiển: 110VAC

Điện áp nguồn: 3 phase, 380V, 50Hz

 

Palang cáp điện là gì?

Palang cáp điện là một loại thiết bị dùng để nâng lên và hạ xuống các loại vật tư hàng hóa có trọng tải nặng. Trọng lượng vật tư hàng hóa được tải có thể lên trên 30 tấn. Chúng sẽ sử dụng điện năng để kéo hàng hóa lên thay vì là dùng tay để kéo.

Hiện nay, có nhiều hãng sản xuất palang đáp ứng với trọng tải của từng loại hàng hóa vật tư. Công ty Thiết Bị Hàn Quốc là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm phù hợp với nhu cầu mà doanh nghiệp đưa ra.

 Palang cáp điện Hàn Quốc

Vai trò của Palang cáp điện như thế nào trong sản xuất công nghiệp? Với công dụng hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình sản xuất nâng đỡ vật tư hàng hóa trọng lượng nặng, tiện ích như vậy nên đã được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến và ưa chuộng.Palang cáp điện cấu tạo từ dây cáp từ công nghiệp do đó hiệu quả đem lại tốt hơn palang xích điện có cùng công suất, tốc độ cuốn nhả cáp nhanh. Vì vậy có thể giúp cho doanh nghiệp làm việc có hiệu năng hơn.

Vai trò của Palang cáp điện như thế nào trong sản xuất công nghiệp?

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cầu trục

Dịch vụ sửa chữa cần cẩu là một trong những dịch vụ chính của Cautruchanquoc.com. Chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất

Vận hành cầu trục theo thời gian chắc chắn gây ra thiệt hại có thể phải sửa chữa. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp nhất.

Bạn cần sửa chữa cần cẩu của bạn khi có sự cố hoặc sự kiện bất ngờ xảy ra?

Chúng tôi hiểu rằng khi thiết bị của bạn không hoạt động, quy trình sản xuất của bạn sẽ bị ảnh hưởng, chi phí của bạn sẽ tăng lên và hiệu quả kinh doanh sẽ giảm. Khi gặp sự cố về cần trục, vui lòng liên hệ với chúng tôi, các kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn và sửa chữa để giúp bạn trong thời gian ngắn nhất để đưa doanh nghiệp của bạn trở lại bình thường. Sửa chữa nhanh với các thành phần tốt nhất sẽ mang lại sự ổn định cho hệ thống sau khi sửa chữa. Ngoài ra, Cautruchanquoc.com, chúng tôi cam kết dịch vụ sau bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng thiết bị của mình.

Xem thêm:

Palang xích điện: https://cautruchanquoc.com/the-loai/palang-xich-han-quoc-daesan.html

Phụ tùng palang tời điện: https://cautruchanquoc.com/the-loai/phu-kien-palang-cau-truc.html 

Hỏi đáp


Sản phẩm khác